Giải bóng chuyền nam Quốc tế Malaysia 2019: Sanest Khánh Hòa giành ngôi nhất bảng

Giải bóng chuyền nam Quốc tế Malaysia 2019: Sanest Khánh Hòa giành ngôi nhất bảng

19/04/2019  

Sau 2 ngày thi đấu giải bóng chuyền Quốc tế Malaysia 2019, thày trò HLV Thái Quang Lai đã có được 3 chiến thắng thuyết phục qua đó giành được vị trí nhất bảng A. Trong trận đấu diễn ra cách đây ít giờ, Từ Thanh Thuận và các đồng đội đã có được chiến thắng trước địa diện Indonesia với tỉ số 3-1.


Sanest Khánh Hòa giành ngôi nhất bảng A.

Tung hết đội hình mạnh nhất trong trận đấu gặp Amalia Indonesia, HLV Thái Quang Lai sử dụng những gương mặt quen thuộc như: Thanh Thuận, Xuân Tân, Văn Phong, Đình Nhu, Triển Chiêu, Văn Tiên, Trung Trực… Tuy nhiên, lỗ hổng ở khâu chắn bóng khiến đại diện của Việt Nam để thua với tỉ số 16/25 trong sét 1 dù có sự khởi đầu khá tốt.

Bước sang sét đấu thứ 2, Sanest Khánh Hòa quyết định tung Thanh Phương và Quốc Thiện vào sân thay cho vị trí của Đình Nhu và Triển Chiêu. Sanest Khánh Hòa thi đấu khá gắn kết, chuyền một ổn định, phát bóng tốt đã gây ra nhiều khó khăn cho đội bạn. Thanh Thuận vẫn là mũi tấn công ghi điểm chính ở cả hàng trước lẫn hàng sau để có chiến thắng ngược với 3 sét đấu sau đó với các tỉ số 25/20, 25/15 và 25/16.

Trong ngày thi đấu hôm qua, trận đấu lúc 20 giờ, Sanest Khanh Hoà cũng có chiến thắng trước đội bóng chủ nhà là Bukit Jalil Sport School với tỉ số 3-1 (25/13, 25/22, 24/26, 25/23).

Với 3 chiến thắng liên tiếp, đại diện của Việt Nam giành vị trí nhất bảng A, tại tứ kết thày trò HLV Thái Quang Lai sẽ gặp đội bóng xếp thứ 4 của bảng B.


Tác giả:LÊ HÙNG

Nguồn: THỂ THAO VIỆT NAM