Tuyên truyền công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và biển đảo

Tuyên truyền công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và biển đảo

05/04/2021  

Ngày 3-4, tại Nhà máy Chế biến nguyên liệu Yến sào (xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh). Hội Phụ nữ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa phối hợp với Hội Phụ nữ Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức tuyên truyền về công tác phân giới, cắm mốc, quản lý biên giới đất liền và tuyên truyền biển đảo năm 2021 cho hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ 2 đơn vị.

Tại buổi tuyên truyền, chị em được nghe giới thiệu một số nội dung về kết quả, ý nghĩa việc phân giới, cắm mốc biên giới trên đất liền giữa Việt Nam - Trung Quốc, Việt Nam - Campuchia và Việt Nam - Lào nhằm khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc xác định được đường biên giới trên đất liền với hệ thống mốc giới giữa nước ta với các nước có chung đường biên giới. Đồng thời, được tuyên truyền về vị trí, vai trò, tiềm năng, thế mạnh của biển đảo Việt Nam đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; chủ quyền của Việt Nam đối với 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, chủ trương, quan điểm của Đảng, Nhà nước ta đối với vấn đề Biển Đông.


Dịp này, 2 đơn vị đã tặng 400 lá cờ Tổ quốc, 60 phần quà cho hội viên có chồng đang công tác trong lực lượng Bộ đội Biên phòng và làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.


VĂN HUỆ - VĂN TÂN

BÁO KHÁNH HÒA