Trả lời câu hỏi thường gặp

2. Hãy cho biết các dòng sản phẩm Yến sào đảo yến thiên nhiên do Công ty Yến sào Khánh Hòa trực tiếp sản xuất?

15/12/2015

Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp hàng đầu của cả nước về quản lý và khai thác nguồn tài nguyên yến sào tự nhiên vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng. Với nguồn nguyên liệu quý giá bổ dưỡng từ thiên nhiên, Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã trực tiếp khai thác và sản xuất nhiều dòng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao cấp, mang đậm bản sắc truyền thống, nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng, khẳng định vị thế thương hiệu Yến sào Khánh Hòa trên thương trường trong nước và quốc tế. Yến sào đảo thiên nhiên được Công ty đưa ra thị trường bao gồm 2 dòng sản phẩm:

Yến sào nguyên tổ: Sản phẩm yến sào nguyên tổ đã được làm sạch, loại bỏ tối đa lông chim, tạp chất trên bề mặt và bên trong tổ yến bằng các dụng cụ chuyên dùng. Khi sử dụng, khách hàng phải làm sạch kỹ lại trước khi đưa vào chế biến.

Các loại quy cách sản phẩm với mẫu mã, bao bì hộp cao cấp, sang trọng và đáp ứng đa dạng cho sự lựa chọn của khách hàng:

+ Yến tổ đảo hộp 20g, 50g, 100g.

+ Yến hồng thành phẩm hộp 50g, 100g.

+ Yến huyết thành phẩm hộp 50g, 100g.

Yến sào tinh chế: Sản phẩm yến sào tinh chế được Công ty Yến sào Khánh Hòa sản xuất hoàn toàn từ nguồn yến đảo thiên nhiên và thực hiện quy trình chế biến theo phương pháp cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm không sử dụng hóa chất, hương liệu và chất bảo quản, vì vậy sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng, hương vị đặc trưng tự nhiên của yến đảo thiên nhiên. Sản phẩm yến sào tinh chế đã được làm sạch, mang lại tính ưu việt, rất thuận tiện cho người tiêu dùng. Khi sử dụng, khách hàng đưa ngay vào chế biếnkhông cần phải làm sạch lại. Quy cách đóng gói: Yến sào tinh chế đóng hộp 3g, 5g, 50g và 100g.